• Thứ Bảy, 28/11/2020, 15:40
 • 1900 272786
 • lienhe@bts.edu.vn
×

Tư vấn định cư

95% sinh viên ngành Du lịch tại HSU có việc làm

Tư vấn định cư | 7 tháng trước | 0 bình luận | Vnexpress | 153 lượt xem
Tỷ lệ sinh viên khối ngành Du lịch, nhà hàng và khách sạn Đại học Hoa Sen (HSU) có việc làm trước khi tốt nghiệp nhiều năm gần đây đạt trung bình 95%.

Một số sinh viên tốt nghiệp tiếp tục học nâng cao trình độ với bậc học cao hơn tại trường đại học trong và ngoài nước hoặc tự khởi nghiệp kinh doanh. Hơn 53% sinh viên làm trong các tập đoàn khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng trong nước, còn lại làm trong các khối ngành dịch vụ như du lịch,sự kiện,hàng không, các chuỗi nhãn hàng cao cấp khác -theo thống kê khảo sát của Đại học Hoa Sen từ năm 2011 đến nay.

Sinh viên HSU có bốn đến sáu tháng thực tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng bốn, năm saoquốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

Sinh viên HSU có bốn đến sáu tháng thực tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng bốn, năm sao
quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài.

Khoa Du lịch HSU cung cấp cho người học kiến thức và kỹ năng trở thành công dân toàn cầu với sáu ngành và một chương trình đào tạo: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản lý tài nguyên và môi trường, Công nghệ thực phẩm, Quản trị sự kiện, Chương trình liên kết hợp tác với trường du lịch và khách sạn quốc tế Vatel.

Sinh viên của khoa có cơ hội học hỏi và phát triển ở nhiều lĩnh vực từ văn hóa, du lịch, các khu vui chơi giải trí trong và ngoài nước, các công ty du lịch và lữ hành, các nhà hàng tiêu chuẩn cao và khách sạn đẳng cấp quốc tế trong ngoài nước như: Saigontourist, Vietravel, Exotisimo, Exo Travel, Bufalo tour, Vietnamtourism in Hanoi, Benthanh Tourist...

Quách Quán Biêu, sinh viên khoa Du lịch HSU đoạt giải quán quân The Guiding Star - cuộc thi tìm kiếm hướng dẫn viên du lịch tài năng.

Quách Quán Biêu, sinh viên khoa Du lịch HSU đoạt giải quán quân "The Guiding Star" - cuộc thi tìm kiếm hướng dẫn viên du lịch tài năng.

Với tiêu chí thực học - thực hành, sinh viên HSU có nhiều thời gian thực hành với các đợt thực tập như: thực tập nhận thức, thực tập tích lũy, thực tập tốt nghiệp tại các doanh nghiệp uy tín là đối tác của trường và cơ hội thực tập tại nước ngoài.

"Chương trình đào tạo chú trọng vào kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Những kiến thức và kỹ năng này giúp tôi dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc thực tế", Lê Thị Tích Uyên - Giám đốc kinh doanh Mgallery Hotel Collection, cựu sinh viên HSU chia sẻ.

Ông Nguyễn Đông Tuyền, Giám đốc nhân sự Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn cũng cho biết, trên quan điểm nhà tuyển dụng, bà đánh giá cao phương pháp giảng dạy, chất lượng đào tạo của Đại học Hoa Sen. Đa số sinh viên tốt nghiệp được trang bị kiến thức chuyên môn tốt, phong cách tự tin năng động và khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra các bạn cũng thể hiện niềm đam mê với nghề nghiệp mình đã chọn và có định hướng rõ ràng cho tương lai.

Đề án Saigon Corners của sinh viên Khoa Du lịch HSU nổi tiếng với nhiều sự kiện tổ chức thành công, thu hút công chúng.

Đề án "Saigon Corners" của sinh viên Khoa Du lịch HSU nổi tiếng với nhiều sự kiện tổ chức thành công, thu hút công chúng.

Với mục tiêu giáo dục thực học, thực hành và kết hợp chặt chẽ với doanh nghiệp, Đại học Hoa Sen (HSU) đã được Tổng cục Du lịch (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch) công nhận là "Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực du lịch tiêu biểu của Việt Nam" năm 2019.

Ngoài những hoạt động hợp tác quốc tế, trao đổi sinh viên, Khoa Du lịch HSU thường xuyên tổ chức những sự kiện chuyên đề, cập nhật xu hướng ngành. Năm 2019, HSU đã phối hợp với Sở Du lịch TP HCM tổ chức thành công diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam 2019 với chủ đề "Đào tạo nguồn nhân du lịch Việt Nam để phát triển ngành kinh tế mũi nhọn".

95% sinh viên ngành Du lịch tại HSU có việc làm     95% sinh viên ngành Du lịch tại HSU có việc làm

Diễn đàn nguồn nhân lực du lịch Việt Nam.

Thế Đan

Năm học 2020 - 2021, Đại học Hoa Sen chuyển đổi mã trường DTH thành HSU. Trường xét tuyển 3.500 chỉ tiêu cho 29 ngành đào tạo bậc đại học với năm phương thức tuyển sinh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trong nước và ngoài nước, các trường quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua bưu điện tại Đại học Hoa Sen, thời gian nhận hồ sơ đợt một từ ngày 30/3 đến 28/6 tại địa chỉ:

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272, hotline: 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: tuyensinh.hoasen.edu.vn

Theo Vnexpress

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI

Dân trí
Sự áp đặt từ bức tranh "tấm bia mộ 100 tuổi" bị điểm 2

Giáo dục 4 tháng trước Dân trí

Bức tranh vẽ bia mộ 100 tuổi làm nhiều người ngỡ ngàng về tính thực tế và khả năng sáng tạo. Đồng thời, nhiều người cũng không khỏi bức xúc...

Dân trí
Nhận thức về bình đẳng giới: Tại sao luôn có hình ảnh con ma áo trắng?

Giáo dục 4 tháng trước Dân trí

Trần Ngọc Đỉnh Hội SV của trường ĐH Tây Bắc đưa ra hình ảnh những con ma trên phim ảnh toàn là nữ giới với áo dài tóc trắng. Điều này cho th...

Dân trí
Thanh Hóa: Tổ chức 70 điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Giáo dục 4 tháng trước Dân trí

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có quyết định phê duyệt phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. >>Khánh Hòa công bố 31 điểm thi tốt nghiệ...

Dân trí
Thầy trò vùng cao căng mình theo đuổi con chữ giữa “chảo lửa”

Giáo dục 4 tháng trước Dân trí

o ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên năm học phải kéo dài đến giữa tháng 7. Tình trạng nắng nóng gay gắt kéo dài đang khiến việc học của c...

TIN NÓNG

Web tuyển sinh
Các mốc thời gian của kỳ thi THPT Quốc gia 2020 học sinh cần biết

Giáo dục 9 tháng trước Web tuyển sinh

Năm 2020, lịch thi THPT Quốc gia sẽ diễn ra như thế nào hiện đang được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Thông thường vào khoảng tháng 2...

Vnexpress
Chúc cuối tuần bằng tiếng Anh

Du học 10 tháng trước Vnexpress

Ngoài "Happy weekend" (cuối tuần vui vẻ), còn rất nhiều cụm từ bạn có thể sử dụng để gửi lời chúc đến bạn bè.

Web tuyển sinh
Top 6 ngành nghề không lo thất nghiệp

Chuyên Gia Tư Vấn 9 tháng trước Web tuyển sinh

Dưới đây là một số ngành nghề triển vọng, các bạn tham khảo nhé.

Web tuyển sinh
Review ngành thương mại điện tử

Danh Mục Ngành Nghề 8 tháng trước Web tuyển sinh

Bạn muốn tìm hiểu thông tin ngành thương mại điện tử. Bạn muốn học ngành thương mại điện tử. Nhưng vẫn đang phân vân không biết có nên học h...

Cộng đồng

XU HƯỚNG

Người dùng mới
 • N

  Nguyễn Minh Trí

  1 tháng trước
 • H

  Huykhanh

  3 tháng trước
 • k

  kimhung

  4 tháng trước
 • N

  Nguyễn Trưởng

  4 tháng trước
 • h

  home trainner

  5 tháng trước
 • Xx4everxX

  6 tháng trước
 • v

  vân anh

  7 tháng trước
 • Tiến Đào

  8 tháng trước
 • User

  8 tháng trước
 • User

  8 tháng trước
Cao đẳng bách khoa
Banner 2
Fanpage facebook