Thứ hai, 15/03/2021 - 10:12:35

CATS Academy Boston cấp học bổng toàn phần

Đại diện trường phổ thông CATS Colleges phỏng vấn học sinh quan tâm đến học bổng toàn phần từ 17h đến 19h, ngày 11/3 tại trung tâm VISCO Hà Nội.

Buổi phỏng vấn được tổ chức tại tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Học sinh tại các thành phố khác có thể liên hệ VISCO để sắp xếp lịch phỏng vấn online. Phụ huynh và học sinh đăng kí tại đây hoặc hotline - zalo 0943396047.

Đại diện trường phổ thông CATS Colleges phỏng vấn học bổng toàn phần tại tầng 5, sảnh B, tòa D2, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Bên cạnh học bổng toàn phần (gồm 100% học phí, ăn ở) dành cho kỳ học tháng 9/2021 của CATS College, trung tâm tư vấn du học VISCO sẽ hướng dẫn học sinh phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ và làm visa du học.

Trung tâm này còn còn tặng phí dịch vụ, dịch thuật, làm visa du học hỗ trợ visa thăm thân nhân cho phụ huynh.

CATS Colleges là trường phổ thông nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên cung cấp chương trình tiếng Anh, phổ thông GCSE, Dự bị Quốc tế A level, Tú tài Quốc tế IB, Dự bị Đại học, Dự bị thạc sĩ, Cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và hoạt hình.

Du học sinh CATS Colleges có thể học tại một trong ba thành phố nổi tiếng của Anh: Cambridge, Canterbury và London

Trong đó, CATS Cambridge từng đạt điểm cao nhất trong đợi kiểm tra ISI (Independent Schools Inspectorate – Tổ chức Thanh tra các trường Tư thục tại Anh) vào tháng 9/2018. CATS Canterbury là trường đạt điểm cao nhất trong đợt kiểm tra ISI vào tháng 3/2019.

Ngoài ra, học sinh của trường còn có một số lợi thế sau: Lớp học tại CATS Colleges có quy mô nhỏ; giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh tập trung tốt hơn để phát huy các ưu điểm, tiềm năng học tập; sở hữu hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho học sinh cơ hội để theo đuổi những đam mê; đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp học sinh cảm thấy vui vẻ, an toàn. Ngoài ra, đội ngũ các chuyên viên và tư vấn viên Đại học tận tình của CATS cũng nhiệt tình hỗ trợ học sinh giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.

Tham khảo thông tin trường CATS Colleges và các du học sinh xuất sắc của trường và du học VISCO tại đây.

Lê Anna, học sinh xuất sắc của CATS Colleges cơ sở Cambridge, từng nhận tư vấn từ VISCO.

Trong tháng 3 này, trung tâm tư vấn du học VISCO còn tổ chức Tuần lễ săn học bổng du học phổ thông Anh từ 15/3 đến 19/3. Học bổng lên tới 100% học phí các trường phổ thông Oxford International College, Abbey DLD Colleges, King's Colleges, NATMATSCI, Bosworth Independent College, Brooke House College, Padworth College... Tổng chi phí sau học bổng chỉ từ 16.000 bảng Anh.

Tham gia tuần lễ học bổng, học sinh sẽ có cơ hội nhận tư vấn miễn phí về nhiều trường phổ thông danh tiếng khác tại Anh và các ưu đãi lên tới hơn 20 triệu đồng từ VISCO. Tham khảo thêm thông tin trên website VISCO.

(Theo Du học VISCO)