Thứ ba, 13/03/2018 - 11:00:00

Cơ hội làm việc tại FPT Software khi học Cao đẳng quốc tế BTEC FPT

Theo thỏa thuận giữa hai bên, sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT có thể thực tập và làm việc sau khi ra trường tại Công ty FPT Software.

Trường Cao đẳng quốc tế BTEC FPT (BTEC FPT International College) vừa thông báo hình thức xét tuyển cho kỳ tuyển sinh năm nay.

Cụ thể, thí sinh có thể ứng tuyển bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT khi trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt, thí sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 lớp 12 từ 6,0 trở lên được ưu tiên tuyển thẳng.

Sinh viên sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong chương trình học tập tại trường, để đảm bảo sau tốt nghiệp có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ. Xem thêm thông tin tuyển sinh của trường tại đây hoặc liên hệ Hotline 024.7300.9268.

Cao đẳng quốc tế BTEC FPT là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay về lĩnh vực Công nghệ thông tin, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh.

Ông Đỗ Ngọc Hoàng - Giám đốc phát triển nguồn lực FPT Software cùng ông Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Học viện Fresher FPT Software giao lưu hỏi đáp với sinh viên BTEC FPT.

Trước đó, ngày 6/3, BTEC đã ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với FPT Software - công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động ký kết, hợp tác của BTEC FPT với các công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế nhằm cam kết, hỗ trợ đầu ra cho sinh viên theo học tại đây.

Theo bản thỏa thuận, FPT Software không chỉ hợp tác với BTEC FPT trong các chương trình đào tạo hướng nghiệp miễn phí mà còn chấp nhận sinh viên của trường vào thẳng các kỳ thực tập. Công ty đồng thời tuyển dụng những sinh viên có mong muốn làm việc tại FPT Software với vị trí thích hợp sau tốt nghiệp.

Hai bên sẽ tổ chức chương trình “BTEC FSoft Tour” định kỳ nhằm tổ chức cho sinh viên BTEC FPT tham quan và trải nghiệm làm việc tại FPT Software để tìm hiểu về môi trường và cơ hội nghề nghiệp tại đây.

BTEC FPT là trường quốc tế đầu tiên FPT Software lựa chọn hợp tác trong năm 2018.

Ông Đỗ Ngọc Hoàng đại diện FPT Software và ông Vũ Hải Long đại diện BTEC FPT thực hiện ký kết hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT chia sẻ, một trong những mục tiêu đầu tiên khi triển khai chương trình đào tạo BTEC FPT là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn FPT.

Hiện, trên 50% sinh viên BTEC FPT theo học ngành Công nghệ thông tin. Vì vậy, trường đã chủ động liên kết với các công ty và doanh nghiệp lớn nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm học tập thực tế.

Sinh viên BTEC FPT đặt câu hỏi tương tác với các vị khách mời của chương trình.

Có mặt tại buổi ký kết, ông Đỗ Ngọc Hoàng - Giám đốc phát triển nguồn nhân lực FPT Software, cho biết, theo công bố Bảng xếp hạng FAST500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2017, FPT Software xếp hạng số một. Đây cũng là công ty công nghệ thông tin duy nhất trong Top 10 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam với gần 100% khách hàng đến từ nước ngoài.

Tính đến tháng một năm nay, FPT Software có hơn 13.000 người, làm việc tại 16 quốc gia trên toàn cầu như Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Singapore... Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trong giai đoạn 2017-2020, FPT Software cần tuyển nguồn lực lao động trên 20.000 người.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển nguồn nhân lực đa quốc gia, FPT Software đã cùng BTEC FPT bắt tay xây dựng mối quan hệ đào tạo và tuyển dụng.

“Ở FPT Software, cơ hội dành cho mọi người là như nhau. 30% leader và nhân sự nòng cốt của các nhóm triển khai dự án tại FPT Software còn rất trẻ, hầu hết tuổi đời đều cuối 8x, đầu 9x”, ông Nguyễn Văn Vinh - Giám đốc Học viện Fresher FPT Software chia sẻ với sinh viên.

(Theo https://vnexpress.net/co-ho-i-la-m-vie-c-ta-i-fpt-software-khi-ho-c-cao-dang-quoc-te-btec-fpt-3722027.html)