Thứ sáu 25/06/2021
Thứ ba, 19/01/2021 - 05:15:50

Có tất cả nhưng thiếu thước và đây là 1001 vật dụng được học sinh thay thế: Từ thẻ ATM tới smartphone đắt tiền, gì cũng dùng để kẻ được

Các cô cậu học sinh lắm chiêu nhiều trò đã liên tục tạo ra các hot trend gây bão trong cộng đồng mạng.

Một trong những cơn sốt vừa qua của giới học đường chính là dùng vật dụng đắt tiền thay cho thước kẻ.

Trào lưu nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng học sinh - sinh viên khi các hình ảnh đầu tiên xuất hiện ở nhiều hội nhóm. Theo đó, các bạn học sinh sẽ sử dụng những món đồ đắt tiền để thay thế cho thước kẻ như thẻ VISA/ ATM, smartphone hoặc thậm chí là tiền mặt. 

Những bức ảnh mà các bạn học sinh đăng tải đã nhận về rất nhiều sự hưởng ứng trên khắp các diễn đàn. Mọi người đều cảm thấy vui vẻ và bày tỏ sự ủng hộ dành cho trào lưu không chỉ sang chảnh mà còn rất sáng tạo, hài hước này. Dưới mỗi bài viết là hàng loạt những bình luận cho thấy việc thực hiện kẻ đường thẳng bằng các vật dụng khác nhau.

Với hot trend thú vị như thế, không chỉ có các bạn học sinh mà đến cả giáo viên cũng không thể đứng ngoài cuộc. Cách đây không lâu, hình ảnh một thầy giáo dạy Toán kẻ các đường thẳng trên bảng bằng cách sử dụng MacBook đã gây bão trên mạng xã hội với rất nhiều lượt like và chia sẻ.

Có thể thấy câu nói “Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò” quả thật không sai khi các bạn học sinh của chúng ta đã không ngừng tạo ra các trào lưu siêu hot, thu hút được đông đảo mọi người cùng thực hiện. Cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục trông chờ vào sự sáng tạo vô biên từ các cô cậu học trò cho các đợt hot trend tiếp theo.

Ảnh: Internet

Tag:

(Theo Tổng hợp)