Thứ bảy 24/02/2024
Thứ sáu, 16/07/2021 - 02:52:49

Top 5 Công ty Công nghệ thông tin trả lương cao nhất Việt Nam

Các công ty Công nghệ thông tin hiện nay sẵn sàng trả mức lương rất cao để thu hút nhân tài về phục vụ cho công việc kinh doanh. Dưới đây là “Top 5 công ty trả lương cao nhất Việt Nam”.

FPT software Việt Nam

FPT software Việt Nam. Nguồn ảnh: Internet

FPT software Việt Nam là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những sinh viên chuyên ngành IT mới ra trường. Tại đây bạn có thể thoải mái thể hiện khả năng của bản thân, đồng thời cũng được đáp ứng mức lương “hậu hĩnh” để có thể phát triển bản thân cũng như sự nghiệp.

Chưa hết, bên cạnh mức lương cao các bạn còn được tận hưởng các ưu đãi dịch vụ khác như xe đưa  đón nhân viên làm việc, bảo hiểm AON, khuôn viên của công ty còn là địa điểm lý tưởng cho bạn giảm bớt áp lực làm việc như sân tennis, bóng rổ, phòng tập gym…

Công ty công nghệ thông tin VNPT

Công ty IT VNPT. Nguồn ảnh: Internet

Cái tên VNPT cũng không còn xa lạ với những người tìm việc trong ngành ICT. Với quan điểm chiến lược là con người thể hiện rõ nhất sự phát triển của doanh nghiệp, VNPT luôn thực hiện tốt quy trình tuyển dụng, lấy con người làm trung tâm để bồi dưỡng, đào tạo, phát triển. Hàng năm, VNPT tổ chức nhiều khóa bồi dưỡng kiến thức CNTT từ mức độ phổ cập đến chuyên sâu theo tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều vị trí công tác khác nhau. Bên cạnh đó, VNPT luôn chú trọng hợp tác với các trường Đại học để tìm kiếm, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ.

Không chỉ tập trung công tác đào tạo nguồn nhân lực, VNPT còn chú trọng về chính sách đãi ngộ và phúc lợi cho nhân viên với những mức lương không giới hạn cùng cơ hội thăng tiến lên những vị trí cao cấp khác.

BOSCH Việt Nam

Công ty BOSCH Việt Nam. Nguồn ảnh: Internet

BOSCH là công ty cung cấp dịch vụ công nghệ điện tử hàng đầu trên thế giới, tất nhiên ở Việt Nam cũng vậy. BOSCH Việt Nam hiện là công ty CNTT có số lượng nhân viên rất lớn, vì thế với những người có chuyên môn cao; giàu kinh nghiệm, công ty luôn sẵn sàng trả một mức lương rất lí tưởng. Đây cũng là lí do khiến BOSCH Việt Nam trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người có chuyên môn cao của lĩnh vực IT.

Asus Việt Nam

Công ty Asus Việt Nam. Nguồn ảnh: Internet

Asus Việt Nam là 1 trong những công ty IT liên tục đạt mức tăng trưởng nhanh chóng hằng năm. Hiện nay, công ty đang dẫn đầu ngành công nghệ Đài Loan với gần 13 nghìn nhân viên trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, thương hiệu ASUS khá phổ biến với các dòng sản phẩm là các thiết bị thông minh, máy tính bảng, điện thoại, máy tính… Do hệ thống kinh doanh rộng lớn nên Asus Việt Nam đang cần tuyển dụng rất nhiều vị trí khác nhau với mức thu nhập dành cho người lao động luôn nằm ở top rất cao so với mặt bằng chung.

Global CyberSoft Việt Nam

Global CyberSoft Việt Nam. Nguồn ảnh: Internet

Là công ty có hơn 1 nghìn chuyên gia kỹ sư chuyên môn và 3 trung tâm tại 3 thành phố lớn của Việt Nam. Môi trường làm việc tại Global CyberSoft vô cùng chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo với nhiều giá trị nhân văn hướng nhiều hơn đến sự phát triển con người.

Khi làm việc tại Global CyberSoft bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng mình sẽ được đáp ứng một mức lương hậu hĩnh. Bên cạnh đó, do là một công ty lớn nên cơ hội cạnh tranh, phát triển và tham gia vào các dự án nước ngoài là rất lớn.

Trên đây là các công ty công nghệ thông tin trả lương cao nhất trên thị trường lao động Việt Nam. Ngoài những đơn vị này, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp công nghệ thông tin khác cần tìm kiếm nhân tài. Bạn có thể khám phá tiềm năng của chính mình thông qua các vị trí việc làm IT với thu nhập rất hấp dẫn trên thị trường.

Tag: