Thứ sáu 25/06/2021
Thứ hai, 14/05/2018 - 09:00:00

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non

Trường mở ngành Giáo dục mầm non và tuyển sinh từ năm học 2018-2019, chương trình đào tạo đổi mới và cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh cũng là tuyển dụng

Trường mở thêm ngành học mới nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng và nhu cầu giáo viên mầm non trong nước, quốc tế. Trong 3 năm tới, hệ thống giáo dục mầm non của Tập đoàn cần tuyển 500 - 2.000 giáo viên. Tuy nhiên, số lượng vẫn chưa đáp ứng đủ về chất và lượng.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Thái Bá Cần - Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chia sẻ, trường đào tạo giáo viên mầm non cung cấp nhân lực cho cả nước hướng tới phát triển giáo dục chất lượng. Hệ thống giáo dục mầm non của Nguyễn Hoàng còn có nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non được đào tạo từ trường. Sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức và năng lực theo chương trình đổi mới để hội nhập quốc tế.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Thái Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về hướng đào tạo ngành Giáo dục mầm non.

Phó Giáo sư - Tiến sĩ Thái Bá Cần - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ về hướng đào tạo ngành Giáo dục mầm non.

Chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu đổi mới

Chương trình đào tạo được đổi mới, tham khảo từ nhiều nước trên thế giới, chú trọng kỹ năng sống, ứng xử trước những hành vi của con trẻ… Sinh viên được học tiếng Anh chuyên ngành để làm việc trong môi trường quốc tế.

Tiến sĩ Trần Thị Quốc Minh - Trưởng ngành Giáo dục mầm non cho biết, sinh viên được cập nhật những thông tin mới về giáo dục mầm non và học chuyên sâu về một phương pháp giáo dục (giáo dục sớm, phương pháp Montessori, Reggio Emilia, High Scope…).

Trong năm đầu tiên, các em sẽ học 30 tín chỉ tiếng Anh. Một số môn học sẽ học song ngữ và đây là điều kiện để các em tham gia chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài. Kiến thức và kỹ năng tiếng Anh nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trong môi trường trong nước và ngoài nước.

Các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non trực tiếp giảng dạy tại trường. Chương trình thực tập tại các cơ sở thuộc hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Một góc không gian học của các bé mầm non tại Hệ thống trường quốc tế song ngữ học viện Anh Quốc - UKA

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thực tập và làm việc tại các trường trong hệ thống Tập đoàn Nguyễn Hoàng.

Vừa có việc làm vừa được miễn học phí

Sinh viên thi tuyển vào ngành học này ở Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ được cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. Các em còn có cơ hội nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi cam kết làm việc trong các cơ sở giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng như: Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy - SGA, Hệ thống trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế - iSchool, Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc - UKA.

Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Sài Gòn Academy có 7 cơ sở trải khắp các quận thuộc nội thành TP HCM. Hệ thống trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc có 2 cơ sở tại Bà Rịa - Vũng Tàu và TP.HCM. Hệ thống Trường Liên cấp Hội nhập Quốc tế - iSchool có 12 cơ sở tại TP.HCM, khu vực miền Tây Nam Bộ và miền Trung Việt Nam. Do đó, các em có thể thực tập và làm việc tại các cơ sở trong hệ thống tập đoàn gần khu vực sinh sống.

Năm học 2018 trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh tất cả các ngành đào tạo hệ Đại học chính quy theo hai hình thức: Xét kết quả thi THPT Quốc gia và Học bạ 3 môn lớp 12. Xem thêm thông tin tại đây.

Bích Ngọc

Tag:

(Theo https://vnexpress.net/dai-hoc-quoc-te-hong-bang-tuyen-sinh-nganh-giao-duc-mam-non-3747830.html)