Thứ sáu 19/04/2024
Thứ tư, 20/01/2021 - 10:41:14

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Vượt qua 40 thí sinh, Lê Thị Tường Vy (Trường ĐH Nam Cần Thơ) đã trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra tối 19/1.

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh” do Cổng tri thức Thánh Gióng phối hợp với Trung tâm hỗ trợ và phát triển sinh viên Việt Nam tổ chức.

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Trải qua vòng sơ khảo và bán kết tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), TP.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, ban tổ chức đã chọn ra 41 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết.

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Tại đêm chung kết, trải qua phần thi trình diễn áo dài và trang phục dạ hội, Ban tổ chức đã lựa chọn 5 thí sinh vào vòng thi ứng xử gồm: Nguyễn Trần Vân Đình (Trường ĐH Ngoại thương, cơ sở 2, TP. Hồ Chí Minh), Lê Thị Tường Vy (Trường ĐH Nam Cần Thơ), Lê Thị Phương Đoan (Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh), Lê Thị Vy (Học viện Nông nghiệp Việt Nam), Nguyễn Võ Phương Thúy (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân).

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020

Phần thi ứng xử giúp Lê Thị Tường Vy (Trường ĐH Nam Cần Thơ) đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Với phần bày tỏ quan điểm về hiện tượng antifan trên mạng xã hội, nữ sinh Lê Thị Tường Vy (Trường ĐH Nam Cần Thơ) đã xuất sắc giành vương miện Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020. Cùng với vương miện, Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 nhận được giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
Ông Huỳnh Tấn Việt (Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan T.Ư) và anh Bùi Quang Huy -(Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam) trao giải Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 cho nữ sinh Lê Thị Tường Vy, Trường ĐH Nam Cần Thơ.

Danh hiệu Á khôi 1 và Á khôi 2 thuộc về các thí sinh Nguyễn Trần Vân Đình (Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở 2, TP.Hồ Chí Minh) và Lê Thị Phương Đoan (Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh) với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Ngoài danh hiệu Á khôi 1, Nguyễn Trần Vân Đình còn là chủ nhân giải “Nữ sinh viên hùng biện Tiếng Anh”.

Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
Anh Nguyễn Tường Lâm, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao danh hiệu Á khôi 1 cho Nguyễn Trần Vân Đình (Trường ĐH Ngoại thương, Cơ sở 2, TP.Hồ Chí Minh).
Nữ sinh Cần Thơ đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020
Anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao danh hiệu Á khôi 2 cho Lê Thị Phương Đoan (Trường ĐH Công nghiệp TP.Hồ Chí Minh).

Ba cô gái đẹp nhất Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2020

Ngoài ra, giải “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất trên mạng xã hội” thuộc về thí sinh Vũ Thị Trang. Thí sinh Lương Thị Tú Anh giành giải “Nữ sinh viên tài năng”. Giải “Nữ sinh viên tình nguyện vì cộng đồng” được trao cho Lương Kỳ Duyên. Thí sinh Nguyễn Khánh Ly đoạt giải “Nữ sinh viên mặc trang phục áo dài đẹp nhất”.

(Theo Vietnamnet)