Học tập và định cư tại Red River, Canada

2018-08-24 09:11:58 8

(Báo Tuyển Sinh)- Chương trình học tại trường đa dạng, dễ dàng cho sinh viên lựa chọn từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng đại học và chứng chỉ sau đại học. 

Cao đẳng Red River có tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp và tỷ lệ hài lòng về chương trình cao.

Red River là trường cao đẳng công lớn nhất ở Manitoba, tọa lạc tại thủ đô Winnipeg. Trường có trang thiết bị và kỹ thuật mới liên tục được cập nhật, số lượng sinh viên nhập học tăng mỗi năm. Hiện trường có hơn 30.000 sinh viên. Sinh viên của trường được đánh giá xuất sắc trong công việc sau khi tốt nghiệp. Chương trình học tại trường đa dạng, dễ dàng cho sinh viên lựa chọn từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, bằng đại học và chứng chỉ sau đại học. Tiền học phí tại trường Cao đẳng Red River và chi phí sinh hoạt ở Winnipeg thấp hơn khoảng 35% so với Vancouver và Toronto. Giảng viên của trường là những chuyên gia trong ngành. Tỷ lệ sinh viên của trường có việc làm sau tốt nghiệp và tỷ lệ hài lòng về chương trình cao. 

Winnipeg - nơi trường tọa lạc, là thủ đô sống động nhất Manitoba, trung tâm về mặt địa lý của Bắc Mỹ, là thủ đô đa văn hóa của Canada với 4 mùa rõ rệt cho những trải nghiệm thú vị. Chi phí sinh hoạt tại đây phải chăng (chỉ khoảng 12.000 CAD, tương đương 9.400 USD một năm) nhưng tiêu chuẩn sống lại cao. Sinh viên được phép ở lại làm việc từ một đến ba năm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, chính phủ Manitoba hiện có chương trình hoàn trả lại tiền thuế thu nhập cá nhân lên đến 60% học phí dành cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp tiếp tục sinh sống và làm việc tại Manitoba. Bảo hiểm y tế nơi đây được chính phủ bang Manitoba tài trợ khi sinh viên học tập và sinh sống ở Manitoba. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chỉ cần có 6 tháng kinh nghiệm làm việc và hợp đồng làm việc lâu dài thì đã đủ điều kiện để nộp hồ sơ xin định cư thông qua chương trình Manitoba Provincial Nominee Program.

Du học Duy Tân luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hoàn thành hồ sơ du học Canada một cách nhanh chóng và hiệu quả; gửi thông tin các trường trung học, cao đẳng, đại học Canada (miễn phí); tư vấn chương trình du học Canada (miễn phí); xin visa du học Canada nhanh, thuận tiện và đảm bảo tỷ lệ thành công cao.