Thứ hai, 18/01/2021 - 09:33:29

Hội thảo định hướng chuyên ngành du học Mỹ

Tổ chức giáo dục Mỹ AMVNX tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Định hướng chuyên ngành” giúp du học sinh chọn chuyên ngành phù hợp tại Mỹ.

Chuỗi hội thảo diễn ra từ tháng 8/2020 đến tháng 6/2021. Phụ huynh và học sinh tham gia trực tuyến bằng cách thức truy cập vào link Zoom do AMVNX cung cấp.

Tham gia chuỗi hội thảo có các giáo sư, cựu sinh viên, lãnh đạo, chuyên gia cấp cao đến từ các công ty, tập đoàn uy tín tại Mỹ. Các hội thảo xoay quanh chủ đề giới thiệu chuyên ngành như: Khoa học máy tính, Phân tích kinh doanh thông minh, Kỹ thuật hóa học và Dược,...

Chuỗi hội thảo thu hút hàng trăm học sinh và phụ huynh quan tâm theo dõi. Đại diện AMVNX cho biết, trong năm 2021, tổ chức này sẽ mang đến nhiều hội thảo với các chủ đề phong phú hơn.

Thông tin về chuỗi hội thảo năm 2021 như sau:

Tên hội thảo

Thời gian tổ chức dự kiến

Du học Mỹ Ngành Y Và Sinh Học

21h, 17/1/2021

Du Học Mỹ Ngành Kinh Tế

Tháng 3/2021

Du Học Mỹ Ngành Vũ Trụ Hàng Không

Tháng 4/2021

Du Học Mỹ Ngành Tài Chính

Tháng 5/2021

Du Học Mỹ Ngành Marketing

Tháng 6/2021

Tham dự chuỗi hội thảo sắp tới, phụ huynh và học sinh sẽ được tiếp cận thông tin và đặt câu hỏi trực tiếp cho diễn giả về cơ hội nghề nghiệp của du học sinh tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh các hội thảo về đại học, trong tháng 1, AMVNX còn tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến "Gặp đại diện các trường THPT nội trú tại Mỹ" với lịch sự kiện diễn ra như sau:

20h30, thứ 6, ngày 8/1 diễn ra Hội thảo gặp đại diện trường Concord Academy - Top trường nội trú tốt nhất nước Mỹ

20h, thứ 6, ngày 15/1 diễn ra Hội thảo gặp đại diện trường New Hampton school - Top trường nội trú tốt nhất New Hampshire

20h, thứ 6, ngày 15/1 diễn ra Hội thảo gặp đại diện trường Westminster School - Top trường nội trú tốt nhất Connecticut

20h, thứ 6, ngày 22/1/2021diễn ra Hội thảo gặp đại diện trường Montverde Academy - Top trường nội trú tốt nhất Florida

Phụ huynh quan tâm tới chuỗi sự kiện của AMVNX, đăng ký tham dự tại đây.

AMVNX là tổ chức giáo dục Mỹ có 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, trụ sở tại thành phố Lincoln, tiểu bang Nebraska, Mỹ và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP HCM.

Hàng năm, AMVNX tổ chức cuộc thi học bổng, triển lãm giới thiệu Đại học và THPT nội trú mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam cơ hội du học Mỹ cùng với chương trình đào tạo và mức chi phí hợp lý.

(Nguồn: AMVNX)