Thứ sáu 19/04/2024
Thứ năm, 07/01/2021 - 03:39:26

Hội thảo du học ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sĩ

Trung tâm Du học Quốc Anh IEC cùng Học viện Glion và Les Roches, Thuỵ Sĩ tổ chức hội thảo “Mở cánh cửa sự nghiệp quốc tế cùng ngành Hospitality”.

Hội thảo diễn ra vào 9h - 12h ngày 6/12 tại khách sạn InterContinental Saigon, Hai Bà Trưng, quận 1, TP HCM. Học sinh, sinh viên tham dự sẽ có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các cựu sinh viên của Học viện Glion và Học viện Les Roches về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Hospitality (quản trị khách sạn).

Tại hội thảo, ông Daniel Solombrino – Giám đốc KS InterContinental Saigon, cựu sinh viên Học viện Glion, Thụy Sĩ sẽ chia sẻ những yêu cầu và lợi thế khi theo đuổi ngành quản trị khách sạn. Ngoài ra, tham dự hội thảo, khách mời sẽ được tham quan thực tế khách sạn InterContinental Saigon, thực hành pha chế cocktail với chuyên viên pha chế của khách sạn, và có cơ hội nhận được học bổng du học Thụy Sĩ.

Chuyên ngành Quản trị khách sạn cần suy nghĩ độc lập, tính chủ động trong mọi trường hợp, cách xử lý tình huống nhanh chóng. Ảnh: Trung tâm Du học Quốc Anh IEC.

Theo đại diện Trung tâm Du học Quốc Anh IEC, chuyên ngành hospitality rèn luyện cho người học suy nghĩ độc lập, tính chủ động trong mọi trường hợp, cách xử lý tình huống nhanh chóng, hiệu quả và khả năng giao tiếp tốt. Từ đó, giúp người học có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như: du lịch, nhà hàng, khách sạn, hàng không, tổ chức sự kiện hay quản lý thương hiệu cao cấp...

Học viện Glion và Les Roches là hai trong số những học viện đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn và tổ chức Sự kiện hàng đầu Thụy Sĩ cũng như thế giới. Chương trình giảng dạy tại hai trường vừa có tính hệ thống cao vừa được cập nhật liên tục giúp sinh viên nhạy bén bắt nhịp ngay các xu hướng tuyển dụng trong tương lai.

Theo thống kê của hai trường, hàng năm, Học viện Glion và Les Roches chào đón hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên theo học tại trường cơ hội làm quen với môi trường làm việc đa văn hóa cũng như nâng cao năng lực thích nghi với những điều mới mẻ.

Hai trường này cũng có mạng lưới đối tác là các tập đoàn lớn, các thương hiệu cao cấp như: AccorHotels, Marriot, Intercontinental, Hublot... để sinh viên có nhiều cơ hội nghề nghiệp quý giá.

Để đăng ký tham dự hội thảo, sinh viên, phụ huynh liên hệ theo hotline 0913614654 hoặc để lại thông tin đăng ký tại đây.

(Theo Du học Quốc Anh IEC)