Khóa học phần mềm kế toán

2018-08-24 09:27:39 8

(Báo Tuyển Sinh)- Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC là đơn vị đào tạo KẾ TOÁN THỰC TẾ và TIN HỌC VĂN PHÒNG có uy tín nhất tại Thanh Hóa, môi trường học tập chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế và tin học ứng dụng. - Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC có trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học. - Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm dịch vụ kế toán cho các DN và dạy học kế toán thực tế Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC cam kết đào tạo bạn trở thành 1 người kế toán giỏi., 

Khóa học Tài chính kế toán  tại Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC là 1 trong những Khóa học kế toán trên phần mềm thực tế nhất và tốt nhất tại Thanh Hóa. Dạy thực hành lập các sổ và báo cáo tài chính trên phần mềm kế toán bằng hóa đơn, chứng từ thực tế.

Ngày nay công nghệ thông tin ngày càng phát triển và được ứng dụng nhiều vào công việc của  người kế toán. Để hoàn thành tốt công việc kế toán và giảm thiểu thời gian làm việc thì rất nhiều kế toán và DN đã trang bị cho mình một phần mềm kế toán. Không chỉ giảm bớt thời gian làm việc cho kế toán mà còn giúp DN tiết kiệm chi phí cho bộ máy kế toán và quản lý sổ sách được thuận lợi.

Hiểu được đó Công ty TNHH Tư vấn và đào tạo ATC đã khai giảng Khóa học phần mềm kế toán Misa, Fast, Vietsun… thực hành trên hóa đơn, chứng từ thực tế. 

I. Nội dung khóa học kế toán trên phần mềm kế toán:

- Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán.
- Tìm hiểu về phần mềm: Các phân hệ của phần mềm.
- Thực hành tạo dữ liệu kế toán mới trên phần mềm: Thiết lập thông tin, mã hóa các thông tin…
- Thực hành thiết lập các danh mục cho dữ liệu kế toán mới như: Danh mục tài khoản, khách hàng, nhà cung cấp, công cụ dụng cụ, tài sản cố định, vật tư, hàng hóa, thành phẩm, chi phí …
- Thực hành hạch toán và nhập các nghiệp vụ kinh tế phát sinh hàng ngày như: Thu, chi tiền mặt, tiền gửi, thanh toán công nợ với khách hàng, và nhận tiền KH thanh toán qua giao dịch tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nhập hoá đơn chứng từ nhập kho, Hoá đơn chứng từ xuất kho, ghi nhận doanh thu bán hàng, các khoản thuế phải nộp, công nợ và quản lý công nợ phải thu.
- Thực hành làm các công việc cuối tháng:
 + Thực hành tính giá hàng tồn kho hàng hoá, vật tư, thành phẩm, nhập –  xuất – tồn kho trong tháng.
+ Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối tháng như: tiền lương và các khoản trích theo lương, thuế
+ Thực hành tính và phân bổ, trích khấu hao TSCĐ, chi phí trả trước …
- Cách kiểm tra, đối chiếu kết quả các loại sổ tổng hợp như: Nhật ký chung, sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ công nợ phải thu, phải trả …
- Thực hành làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ.
- Thực hành lập báo cáo tài chính cuối năm: Bảng cân đối phát sinh tài khoản kế toán, bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, bản thuyết minh báo cáo tài chính.
- Thực hành sao lưu, phục hồi dữ liệu kế toán, in sổ kế toán.
- Dạy các thủ thuật cân đối lãi lỗ kế toán, cách đọc và phân tích báo cáo tài chính…
Phương pháp giảng dạy thực tế:
- Các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên phần mềm kế toán Misa, Fast, Vietsun dưới sự hướng dẫn của giáo viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế làm việc tại các DN.

II. Thời gian học: Tất cả các ngày trong tuần:

Sáng:   Từ 8h  đến 11h
Chiều: Từ 14h đến 17h
Tối:     Từ 19h đến 21h
(Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi - ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học).