Quản trị mạng - một nghề quyền lực

2018-08-24 09:28:32 8

(Báo Tuyển Sinh)- Khi thế giới công nghệ ngày càng phát triển thì nghề quản trị mạng càng đóng vai trò quan trọng và có nhu cầu càng lớn, vì vậy nhiều người nhận định rẳng quản trị mạng là một “nghề quyền lực”.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, Viện công nghệ Thông tin và Truyền thông CDIT tổ chức tuyển sinh khóa học “Quản trị mạng quốc tế Mini CCNA”. Khóa học này là tiền đề cho khóa học tiếp theo “Bảo mật mạng doanh nghiệp – NIS (Network Infastructure Security)”, một nội dung quan trọng trong chương trình phát triển nguồn nhân lực an toàn, an ninh thông tin theo đề án đã được Thủ tướng phê duyệt.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Khóa học quản trị mạng quốc tế Mini CCNA là chương trình học được xây dựng dựa theo chương trình chuẩn của Cisco. Tham dự khóa học, học viên sẽ đạt được các kiến thức toàn diện và đầy đủ, giúp học viên có đủ tự tin làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, cấu hình, vận hành, bảo trì hệ thống mạng trong môi trường mạng doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Untitled

MỤC TIÊU

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có khả năng:

- Hiểu nguyên lý hoạt động của hệ thống mạng.

- Cấu hình định tuyến, chuyển mạch trong hệ thống mạng.

- Thiết kế, triển khai, vận hành, khắc phục lỗi  hệ thống mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

- Tất cả các đối tượng yêu thích quản trị mạng.

- Sinh viên Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông yêu thích về lĩnh vực quản trị mạng

- Kỹ thuật viên, Quản trị viên về mạng và bảo mật mạng: những người chịu trách nhiệm vận hành và xử lý sự cố hệ thống mạng.