Thứ bảy 21/05/2022
Thứ sáu, 12/11/2021 - 06:56:57

Sở GD&ĐT Hà Nội không tổ chức tiếp khách, nhận hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.
Sở GD&ĐT Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến trong ngày 10/11

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản gửi Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Văn phòng Thành ủy, HĐND, UBND TP Hà Nội; các sở, ban, ngành TP; UBND các quận, huyện, thị xã; các cơ quan thông tấn báo chí về việc không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo đó, nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Sở GD&ĐT Hà Nội trân trọng cảm ơn sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các sở, ban, ngành TP, UBND các quận, huyện, thị xã, các cơ quan thông tấn báo chí và đơn vị chức năng khác, đã tạo điều kiện thuận lợi để Sở GD&ĐT phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Để thực hành tiết kiệm và đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch COVID-19 của TƯ và TP, Sở GD&ĐT Hà Nội không tổ chức tiếp khách và nhận hoa chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong thời gian tới, Sở GD&ĐT rất mong tiếp tục nhận được những tình cảm, sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, đơn vị và coi đây là nguồn động viên, cổ vũ, giúp cho ngành GD&ĐT Thủ đô có bước phát triển mới.

Trước đó vào ngày 10/11, tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt - Xô, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trao tặng danh hiệu “Nhà giáo ưu tú” lần thứ 15, tuyên dương các điển hình tiên tiến, nhà giáo tiêu biểu ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2021.

Hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”, tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương đã trao 400 máy tính cho 8 huyện có học sinh khó khăn, gồm: Ba Vì, Phúc Thọ, Chương Mỹ, Thanh Oai, Thường Tín, Phú Xuyên, Ứng Hòa và Mỹ Đức.

Tag: