Thứ bảy, 27/03/2021 - 09:31:25

Vietint nhận hồ sơ và phỏng vấn học bổng trực tuyến

Vietint nhận hồ sơ, cấp thư mời nhập học và phỏng vấn học bổng trực tuyến tại Triển lãm du học Anh - Australia - Mỹ - Canada 2021.

Triển lãm với chủ đề về học bổng, du học, định cư diễn ra từ 15h đến 17h30, ngày 27-28/3 dưới hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom.

*Độc giả đăng ký đặt chỗ phỏng vấn tại đây.

Cũng trong khuôn khổ chương trình này, Du học Vietint sẽ tổ chức ngày hội "On-the-spot offer day" với trường Đại học Leeds, thuộc nhóm Russell Group. Tại đây, học sinh, viên viên sẽ có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và xét hồ sơ xin học, nhận thư mời nhập học ngay lập tức và săn học bổng dự bị đại học trị giá đến 120 triệu đồng

Ngoài ra, người tham dự còn có cơ hội săn học bổng 10-100%; hiểu thêm về sự thay đổi của các ngành học đang thu hút nhân lực và có mức thu nhập cao kể từ sau Covid-19.

Triển lãm gồm nhiều chương trình học bổng giá trị cao như học bổng đến 100% học phí từ Đại học Leeds, Đại học Queen Mary; học bổng 50% học phí của Đại học Bournemouth, Đại học Nottingham Trent, Đại học Sheffield Hallam...

Học sinh quan tâm tới du học Mỹ và Canada có thể tham khảo các chương trình sau: Học bổng đến 100% học phí của Đại học Full Sail; học bổng đến 25.000 USD của Đại học Elmhurst và học bổng đến 65% học phí của Đại học Pace.

Bên cạnh đó, người tham gia sẽ gặp gỡ trực tuyến đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Các trường đại học có thứ hạng cao sẽ tham gia sự kiện gồm: Đại học Bristol, De Montfort, Middlesex, Greenwich, Lincoln, East Anglia, Nottingham, Sheffield, Leeds, Essex, Queen’s Belfast, Strathclyde, Westminster, Sussex, Man Metropolitant, Mander Portman Woodward (MPW), Aston vàToronto Film School.

Vietint hướng dẫn miễn phí toàn bộ quy trình để chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh. Trung tâm này cung sẽ tư vấn lộ trình du học thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời, định hướng những ngành nghề học phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong tương lai dựa trên năng lực học tập, tài chính và những nhu cầu, mục đích của của từng học sinh, sinh viên.

Lợi ích khi tham dự sự kiện

Đại diện trường sẽ xét hồ sơ tại chỗ. Đồng thời, trung tâm tư vấn Vietint mang đến một số ưu đãi như: miễn phí nộp hồ sơ, tư vấn, sửa bài luận xin nhập học, học bổng...; tặng gói hỗ trợ tài chính tới 20 triệu đồng; săn học bổng cho sinh viên Việt Nam và một số ít dành cho Vietint và Vietint được quyền trao học bổng.

Ngoài ra, khi tham dự sự kiện, học sinh, sinh viên được tư vấn 1-1 với đại diện trường; tìm hiểu các khoá học phù hợp với từng chương trình, từ phổ thông, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ, tiến sĩ.

Các tư vấn viên tại đây sẽ tiếp nhận hồ sơ xin nhập học, học bổng để được ưu tiên xét nhanh, xin visa du học với tỷ lệ thành công cao. Học sinh, sinh viên có thể thông qua sự kiện tìm hiểu lộ trình du học, chính sách hoàn trả học phí khi đổi ngành, đổi trường.

Với 15 năm kinh nghiệm, Vietint từng đạt danh hiệu Top Performing Agent do British Council bình chọn năm 2014 với các thành tích như: săn học bổng với tổng giá trị đến 50 tỷ đồng một năm; liên kết với hơn 1.000 đối tác quốc tế; thu hút hơn 1.000 khách hàng trung thành và hội tụ các chuyên viên là cựu du học sinh hay tỷ lệ xin visa thành công cao.

Tag:

(Theo VNExpress)