Thứ năm, 04/11/2021 - 03:50:22

Vụ Giáo dục Đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) có tân Phó Vụ trưởng

Sáng 4/11, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về việc bổ nhiệm PGS.TS Nguyễn Anh Dũng giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.
Tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Vụ Giáo dục đại học chúc mừng PGS.TS Nguyễn Anh Dũng.

Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban Cán sự Đảng Bộ, Thứ trưởng Hoàng Minh Sơn chúc mừng PGS.TS Nguyễn Anh Dũng đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ tin tưởng, tín nhiệm, điều động và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học.

Thứ trưởng đề nghị, tân Phó Vụ trưởng Nguyễn Anh Dũng luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học Nguyễn Anh Dũng trân trọng cảm ơn tập thể Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác nói chung và đáp ứng nguyện vọng cá nhân của đồng chí nói riêng.

Tân Phó Vụ trưởng khẳng định, sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Bộ, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.