Thứ sáu 25/06/2021
Thứ hai, 15/03/2021 - 10:02:56

GSE phỏng vấn học bổng trực tuyến

Các chuyên gia sẽ phỏng vấn online theo chủ đề du học, học bổng, thực tập và định cư tại 'Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2021'.

Với các chủ đề trên, Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế GSE muốn giúp học sinh có cơ hội tìm hiểu về cuộc sống du học, học bổng và định hướng con đường lâu dài sau tốt nghiệp.

Sự kiện được tổ chức trực tuyến từ 9h đến 18h, ngày 13-14/3. Độc giả đăng ký giữ chỗ phỏng vấn tại đây.

Sự kiện 'Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2021' tổ chức trực tuyến từ 9h đến 18h ngày 13-14/3.

Đối với du học Anh, chương trình giới thiệu các chương trình sau: Học bổng đến 100% học phí từ Đại học Leeds và Đại học Exeter Anh; 100% học phí và 4.000 bảng sinh hoạt phí từ ĐH Stirling cho chương trình Thạc sĩ Phân tích đầu tư; học bổng đến 100% học phí từ trường ĐH Queen Mary, thuộc hệ thống ĐH London, cho chương trình Thạc sĩ Kinh tế; 50% học phí của trường ĐH Bournemouth, ĐH Nottingham Trent, ĐH Sheffield Hallam, ĐH Queens’ Belfast, ĐH Leicester; 50% học phí của trường ĐH Surrey cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh; 3.000 - 9.000 bảng của ĐH Southampton cho các chương trình thạc sĩ và thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và học bổng 1.000 - 5.000 bảng từ trường ĐH Portsmouth, ĐH Leeds Beckett, ĐH Salford - Manchester.

'Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2021' giới thiệu nhiều chính sách học bổng từ các trường tại Anh, Australia, Canada, New Zealand và Mỹ. 

Tại Australia và New Zealand, học sinh được phỏng vấn đăng ký học bổng đến 100% học phí của Đại học New South Wales, Đại học La Trobe và Đại học Deakin; 50% học phí của Đại học Công nghệ Queensland và học bổng đến 40.000 AUD của Đại học Macquarie.

Các học sinh quan tâm tới du học Mỹ và Canada có thể tham khảo các chương trình sau: học bổng đến 100% học phí của Đại học Full Sail; học bổng đến 25.000 USD của trường Đại học Elmhurst và học bổng đến 65% học phí của trường Đại học Pace.

Lợi ích khi tham gia 'Ngày hội tuyển sinh du học quốc tế 2021

Người tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tuyến hơn đại diện tuyển sinh các trường trung học, cao đẳng và đại học đến từ các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Chuyên gia tư vấn của GSE sẽ hướng dẫn miễn phí toàn bộ quy trình để chuẩn bị bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh.

Bên cạnh đó, dựa trên năng lực học tập, tài chính và những nhu cầu cụ thể của mỗi học sinh, GSE sẽ tư vấn lộ trình du học thông minh, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời, định hướng những ngành nghề học phù hợp với xu hướng tuyển dụng trong giai đoạn 2020-2025.

Khi tham gia, học sinh còn nhận được gói quà tặng từ GSE, gồm: Khóa luyện thi IELTS trong vòng 3 tháng; gói hỗ trợ "Săn học bổng trúng đích"; lệ phí xét hồ sơ xin học (application fee); gói hỗ trợ dịch thuật hồ sơ du học; sửa CV và bài luận xin học bổng với giáo viên bản ngữ.

Tag:

(Theo Trung tâm Tư vấn Giáo dục quốc tế GSE)