Thứ sáu 26/04/2024
Thứ năm, 07/01/2021 - 03:32:26

Học bổng 30% chương trình Thạc sĩ Quản lí tại Italy

Chương trình Thạc sĩ Quản lý tại Đại học Cattolica, Italy nằm trong top 300 thế giới về đào tạo ngành Kinh doanh và Quản lí, theo QS Rankings 2020.

Đại diện Công ty Tư vấn Du học Đức Anh cho biết, chương trình Thạc sĩ Quản lí tại Đại học Cattolica chú trọng đào tạo các lĩnh vực quan trọng của doanh nghiệp như: kế toán và kiểm toán, hành vi tổ chức, quản lý hoạt động, marketing và truyền thông, tài chính và quản lý chiến lược. Đại học Cattolica có phương pháp giảng dạy đa dạng, chú trọng thực hành. Học viên có cơ hội thực hiện dự án theo nhóm, nghiên cứu tình huống, đóng vai, mô phỏng, giúp ứng dụng nền tảng kiến thức đã học vào các vấn đề thực tế.

Sinh viên được lựa chọn học bằng đơn hoặc bằng kép, với cơ hội nhận bằng Thạc sĩ thứ hai từ Đại học Boston (Mỹ) và Đại học Western Australia (Australia).

Đại học Cattolica có phương pháp giảng dạy đa dạng, chú trọng thực hành. Ảnh: Công ty Tư vấn Du học Đức Anh.

Đại học Cattolica có phương pháp giảng dạy đa dạng, chú trọng thực hành.

Học phí tại Đại học Cattolica là 8.540 Euro mỗi năm, chi phí sinh hoạt từ 10.000 - 12.000 Euro mỗi năm và có học bổng 30% được xét trên thành tích học tập và kéo dài toàn khóa học.

Sinh viên học hoàn toàn bằng tiếng Anh tại thành phố Milan, trung tâm tài chính của Italy. Đây là nơi đặt trụ sở của hơn 3.000 công ty, tập đoàn đa quốc gia và các thương hiệu nổi tiếng thế giới, có lợi cho sinh viên đi thực tập và tìm việc làm. Ngoài ra, trường kết nối với 20 công ty hàng đầu, đem đến cho sinh viên Cattolica cơ hội tìm hiểu về môi trường kinh doanh và trải nghiệm thực tế.

Theo thống kê của Đại học Cattolica, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm, 89,5% sinh viên hài lòng về chương trình học và 81,6% sinh viên lựa chọn muốn học lại. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể theo đuổi sự nghiệp quản lý chuyên nghiệp và giải quyết các vấn đề quốc tế trong các tập đoàn lớn, các công ty vừa và nhỏ, hoặc học tiếp lên các chương trình Tiến sĩ trên toàn cầu.

Đại học Cattolica xếp thứ nhất Italy về tiêu chí kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng. Ảnh: Công ty Tư vấn Du học Đức Anh.

Đại học Cattolica xếp thứ nhất Italy về tiêu chí kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng (QS Graduate Employability Rankings 2019), xếp hạng 81 - 90 về tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp (Graduate Employability Ranking 2020). Trường này nằm trong top 200 thế giới cho ba lĩnh vực: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học đời sống và Y học, Khoa học xã hội và Quản lý, với 13 môn học nằm trong top 100 - 300 thế giới (theo QS World Uni Rankings by Subject 2020).

Trường này đào tạo hơn 38.000 sinh viên, trong đó có hơn 10% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Đại học Cattolica cung cấp đến 9.000 cơ hội thực tập và các dự án thực tế cho sinh viên mỗi năm, với hơn 6.500 cơ hội thực tập và làm việc online. Ngoài ra, có 2 ngày hội việc làm được tổ chức hàng năm tại cơ sở Milan và Piacenza. Đại học Cattolica có hơn 80 trung tâm nghiên cứu, cùng với cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ đa dạng, đem đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Học tại Đại học Cattolica, sinh viên được lựa chọn chương trình học đa dạng của 12 khoa bao gồm: Kinh tế, Kinh tế và Luật, Luật, Nghệ thuật và Triết học, Y khoa và Phẫu thuật, Tâm lý học, Khoa học Nông nghiệp, Thực phẩm và Môi trường; Ngân hàng, Tài chính và Khoa học bảo hiểm, Giáo dục, Ngôn ngữ học và Văn học nước ngoài; Toán học, Vật lí và Khoa học tự nhiên, Chính trị và khoa học xã hội.Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh gồm: Cử nhân (3 năm), Thạc sĩ (2 năm), Thạc sĩ chuyên ngành (1 năm), khóa học ngắn hạn.

Hiện, Công ty Tư vấn Du học Đức Anh có chương trình hỗ trợ sinh viên đăng ký học tại Đại học Cattolica. Sinh viên đăng ký tại đây để được hỗ trợ miễn phí. Hồ sơ xin học và xin học bổng cho năm 2021 gồm: Bằng của cấp học cao nhất; Học bạ hoặc bảng điểm; Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có); Hộ chiếu trang có ảnh và chữ kí; Hồ sơ làm việc (với người đã đi làm); Các thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa. Du học sinh gửi hồ sơ gồm bản scan các giấy tờ trên về hòm thư điện tử: duhoc@ducanh.edu.vn.

Công ty Tư vấn Du học Đức Anh có 20 năm kinh nghiệm và là đại diện tuyển sinh của Đại học Cattolica tại Việt Nam, sẽ hỗ trợ du học sinh chọn trường và chọn ngành, kiếm tra hồ sơ ứng viên, xin học, xin học bổng xin visa du học. Ngoài ra, công ty này còn tổ chức thi tiếng Anh PTE A cho học sinh, sinh viên, luyện IELTS và PTE A hoặc TOEFL, bố trí nhà ở và hỗ trợ du học sinh trong quá trình du học.

(Theo Công ty Tư vấn Du học Đức Anh)